• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Director: Tin tức - Dự án Tin tức - Dự án TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Capstone Việt Nam đã thiết lập được mạng lưới các đối tác uy tín tại Mỹ để giới thiệu đến Quý phụ huynh những dự án EB-5 an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý

Capstone Việt Nam, một trong những đơn vị tư vấn giáo dục hàng đầu của Việt Nam với trọng tâm là thị trường Mỹ, rất vui mừng thông báo đến các quý khách hàng quan tâm là chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5.

ĐỊNH CƯ MỸ

 

Đây là chương trình do Sở Di trú Mỹ (USCIS) ban hành lần đầu tiên vào năm 1990; trong đó có điều kiện, người tham gia phải đầu tư trực tiếp 1.000.000 USD vào một doanh nghiệp tại bất cứ vùng địa lý nào của Mỹ, hoặc đầu tư gián tiếp 500.000 USD vào một dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm (Targeted Employment Area – TEA) do Chính phủ Mỹ chỉ định và thuộc sự quản lý của một Trung tâm Vùng (Regional Centers) được cấp phép, đồng thời phải tạo ra 10 việc làm từ khoản đầu tư. Với lựa chọn đầu tư gián tiếp, nhà đầu tư không cần trực tiếp tham gia quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần đảm bảo trên 18 tuổi (không giới hạn về độ tuổi tối đa), thỏa mãn các yêu cầu cơ bản về sức khỏe và lý lịch tư pháp, chứng minh được nguồn gốc tiền đầu tư là hợp pháp.

Với thời gian xét duyệt nhanh (chỉ mất từ 18-24 tháng để cả gia đình nhà đầu tư nhận được thẻ thường trú nhân), nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có những lợi ích đáng kể như: Có quyền tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào ở Mỹ, có đầy đủ các quyền lợi cơ bản của một thường trú nhân Mỹ. Thêm vào đó, nhà đầu tư có quyền được duy trì hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam, cũng như có thể ở lại Việt Nam để tiếp tục hoạt động học tập, kinh doanh mà không bị yêu cầu định phải định cư ngay tại Mỹ.

Capstone Việt Nam đã thiết lập được mạng lưới các đối tác uy tín tại Mỹ để giới thiệu đến Quý phụ huynh những dự án EB-5 an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học, dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5 của Capstone Việt Nam sẽ nhận được sự ủng hộ và tin cậy của Quý phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Ms. Hằng Phạm, Phó Giám đốc

Email: [email protected]

Điện thoại: 0913 584 633.

 

  • 22:40 25/04/2018
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.